Bảng giá vận chuyển hàng alibaba chi tiết nhất

        Bảng giá vận chuyển hàng TQ như thế nào, có đắt không? Là điều mà rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm bởi nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng TQ hiện nay là rất cao. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bảng giá vận chuyển hàng TQ giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao thì Hungthinh36  là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Với những giá trị có thể mang đến cho khách hàng, đơn vị tự tin là nơi mà khách hàng có thể gửi gắm các sản phẩm hàng hóa của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng alibaba và những giá trị vượt trội

Trước khi đi tìm hiểu về bảng giá vận chuyển hàng TQ như thế nào thì tất cả mọi người đều nên biết những lợi ích và giá trị nên sử dụng của dịch vụ vận chuyển  TQ. Theo đó, Alibaba là một trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc cho phép mọi người có thể mua và thanh toán online. Điều đặc biệt nhất của trang thương mại này đó là sự đa dạng của các sản phẩm khi mọi người đều có thể dễ dàng tìm ra bất cứ một loại hàng hóa nào cũng như về mẫu mã, số lượng với chất lượng khá tốt và giá thành cực rẻ.

Tuy nhiên, để mua được hàng hóa và vận chuyển được về Việt Nam là điều không hề dễ dàng. Giải pháp nhanh chóng nhất và phù hợp nhất đó là sử dụng dịch vụ nhập hàng, vận chuyển hàng từ các công ty logictic. Theo đó, dịch vụ mang đến cho mọi người những giải pháp hoàn hảo, trong đó có:

  • Nhanh chóng nhận được các sản phẩm hàng hóa, đảm bảo chất lượng và sự an toàn của các loại hàng hóa.
  • Phá tan những khó khăn khi đặt hàng những rào cản về ngôn ngữ, địa lý.
  • Có chế độ, cam kết đảm bảo cho sản phẩm.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp không quá cao, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác.

Với những lợi ích trên thì sử dụng dịch vụ và tìm kiếm một công ty cung cấp bảng giá phù hợp và chất lượng tốt nhất là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bảng giá vận chuyển hàng alibaba uy tín và chuyên nghiệp nhất

Không thể phủ nhận được sự phát triển của các công ty logistic hiện nay và dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả đều uy tín và chất lượng. Trong đó,Hungthinh36  là địa chỉ tốt nhất, uy tín nhất được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Là một công ty đi trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, đơn vị có đầy đủ tất cả mọi điều kiện để đáp ứng được tối đa mọi yêu cầu cầu của khách hàng.

Đến với đơn vị khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và sản phẩm nhận được. Không chỉ cung cấp bảng giá vận chuyển phù hợp với khách hàng mà đơn vị còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao. Đến với công ty, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thứ nhất, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Sẽ không có một địa chỉ nào có thể cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự an toàn và bảng giá vận chuyển hàng alibaba của sản phẩm hàng hóa như chúng tôi. Bởi khi hợp tác với chúng tôi, điều đầu tiên khách hàng nhận được là sự uy tín và chất lượng khi có thể khẳng định vận chuyển nhanh chóng, tốt nhất, đền bù 100% khi đơn hàng có vấn đề cho khách hàng.

Đặc biệt là với phương tiện hiện đại và quy mô lớn chúng tôi có thể vận chuyển hàng nhanh chóng hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, hiện với với phần mềm tiện dụng khách hàng có thể dễ dàng đăng kí, đặt đơn, thanh toán và theo dõi đơn hàng vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Thứ hai, bảng giá vận chuyển hàng alibaba rẻ nhất thị trường

Với những ai đang muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì càng không nên bỏ qua Hungthinh36. Bởi vì so với các công ty, đơn vị khác bảng giá và mức giá đưa ra rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng khi hợp tác cùng với công ty sẽ chắc chắn một điều đó là tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và vận chuyển.

Với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm mẫu mã trên thị trường Trung Quốc chỉ cần liên hệ với công ty thì mọi yêu cầu của khách hàng đều được nhân viên tư vấn nhiệt tình, tối đa để lựa chọn được sản phẩm và mặt hàng phù hợp nhất với giá thành cực kì rẻ.

Bảng giá vận chuyển hàng alibaba chi tiết

Nếu đang tìm một địa chỉ cung cấp bảng giá vận chuyển hàng alibaba giá rẻ thì Hungthinh36 càng không thể bỏ qua. Theo đó, giá thành của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản là: vị trí địa lý ở Hà Nội, hay Sài Gòn; khối lượng của sản phẩm từ 50 kg đến 3 tấn. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mặc dù có gửi một số lượng khổng lồ.

Với loại hàng hóa nhỏ hơn 100 kg hoặc 1 khối thì khách hàng sẽ thanh toán thêm phí ship hàng tận nơi tùy địa điểm trả hàng hoặc là tới kho lấy thì sẽ được miễn phí. Đối với những sản phẩm đi tỉnh thì sẽ có giá ship khác.

Ngoài ra cũng có những điều kiện quy đổi để phân biệt hàng cồng kềnh và không cồng kềnh cũng có giá thành khác nhau. Do hàng hóa cồng kềnh sẽ chiếm nhiều diện tích trong quá trình xếp xe.

Dưới đây là bảng giá vận chuyển TQ của Hungthinh36 :

Trung Quốc – Hà Nội

Trọng lượng

Bằng tường

Hà Khẩu

       
         
         
         
         
         
         

 

 

Bảng giá vận chuyển hàng TQ giá rẻ, chất lượng cao, phù hợp nhất hiện nay không thể không đến với chúng tôi . Đến với đơn vị để nhận được một dịch vụ chất lượng cao, phù hợp nhất thị trường hiện nay.

Tác giả: Hungthinh36